Chủ Nhật , Tháng Chín 24 2017
Trang chủ / Kinh nghiệm lập trình / Đam mê lập trình, hãy bắt đầu từ đây!

Đam mê lập trình, hãy bắt đầu từ đây!

Myclass.vn là hệ thống khóa học lập trình online chất lượng dành cho mọi đối tượng, hiện đang có khá nhiều khóa học lập trình đa dạng chất lượng từ nhiều “trường phái” khác nhau như: phần mềm, web, di động, game… Đã đam mê lập trình, hãy bắt đầu từ đây! Đừng nên bỏ qua các khóa học này…

Các bạn là học sinh trung học và phổ thông hay các bạn những bạn sinh viên năm nhất trung cấp, cao đẳng?

Bạn học ngành khác nhưng giờ muốn học CNTT, bạn muốn chuyển từ ngành khác và bắt đầu học CNTT?

Bất kể bạn là ai, bạn ở đâu, bạn đang làm gì miễn sao đam mê CNTT đang rực cháy trong bạn thì bạn hãy làm theo tiếng nói con tim mình và những khóa học miễn phí sau đây hoàn toàn phù hợp với bạn để bạn bắt đầu bước đi đầu tiên trên con đường lập trình

hay-theo-duoi-dam-me-cung-stanford

Lập trình C/C++ căn bản

Nội dung Trailer khóa học
– Đây là môn học đầu tiên các bạn được học tại các trường trung cấp, cao đẳng,  C++ là một ngôn ngữ lập trình tiến tiến, mạnh trong các ngôn ngữ lập trình hiện nay, nó được sử dụng bởi hàng triệu lập trình viên trên thế giới.

– Sau khi hoàn thành khóa học lập trình C, C++ căn bản này bạn có thể làm quen được với môi trường làm việc của C/C++ và có thể làm những bài toán đơn giản với C/C++ ở mức khó hơn.

♦ Nhập môn lập trình / Lập trình C căn bản

Nội dung Trailer khóa học
 – Truyền tải những kiến thức cơ bản nhất về ngôn ngữ C, quan trọng hơn hết myclass.vn muốn gởi gắm đến các bạn tư duy lập trình, tư duy giải quyết đề.

– Đây là điều cốt lõi mà giảng viên muốn đạt đến thông qua cách giải quyết các bài tập nho nhỏ trong khóa học.

–  Đồ án cuối khóa – Bạn nộp bài và giảng viên sẽ chấm điểm, qua đó, bạn biết gì còn thiếu sót ở kiến thức nào, từ đó, bổ sung thêm.

– Bên cạnh là người truyền đạt kiến thức, như một người bạn đồng hành và hỗ trợ, giảng viên  còn chia sẻ kinh nghiệm của bản thân họ với bạn. Những kinh nghiệm này sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn trong quá trình làm quen với lập trình.

Thiết Kế Web Căn Bản

Nội dung Trailer khóa học
– HTML không phải là ngôn ngữ lập trình, nó là ngôn ngữ trình bày.Như các bạn biết ngày nay hầu hết tất cả các website đều áp dụng giữa HTML ,JavaScript để xử lý website được tốt hơn, mượt hơn theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– Mục tiêu của khóa học này là giúp cho các bạn biết cách kết hợp và vận dụng giữa HTML và JavaScript để có thể làm quen với cách hoạt động của nó

 

♦ Thiết kế website với HTML, CSS, Jquery, Responsive, Bootstrap

Nội dung Trailer khóa học
– Khoá học này đặt nền móng vững chắc cho các bạn về thuỷ tổ khởi nguồn của web, lịch sử web, các khái niệm quan trọng như hosting, domain, các bước thiết kế một website là gì.

– Khoá học  mang đến cho các bạn những khái niệm cơ bản và quan trọng của các thẻ HTML, CSS, javascript, jquery… Ngòai ra Một trong những khái niệm và kỹ thuật quan trọng như boostrap web, responsive web là gì cũng được trình bày và vận dụng

– Hướng dẫn bạn cách thu hút người dùng và chiếm ưu thế hơn hẳn các website khác các khái niệm và một số kinh nghiệm về UI, UX

– Sẽ có nhiều ví dụ trực quan, một số layout dạng thực tế để các bạn dễ tiếp cận và vận dụng xuyên suốt trong từng bài học

– Cuối khoá học, giảng viên sẽ áp dụng tất cả các kiến thức để hướng dẫn các bạn thực hiện một số layout cho website bán hàng thời trang.

Lập trình JAVA căn bản

Nội dung Trailer khóa học
– Một sự hiểu biết tinh thông về Java, bạn hoàn toàn có thể kiếm được thật nhiều tiền từ việc xây dựng các ứng dụng hoặc game trên hệ điều hành Android. Bạn muốn học lập trình di động Android, trước tiên hãy học ngôn ngữ Java, bạn nhé!

– Cung cấp cho các bạn học viên có những kiến thức cơ bản nhất về nguyên lý lập trình bằng ngôn ngữ Java, qua đó giúp các bạn có một nền tảng vững chắc về Java và có thể dùng ngôn ngữ này để lập trình với các Engine hay Framework nâng cao.

Lập trình Visual C# 2010 căn bản

tủ lạnh trữ máutủ bảo quản sinh phẩm

Nội dung Trailer khóa học
-Có thể nói đây là ngôn ngữ vô cùng mạnh mẽ và thông dụng nhất hiện nay. C# thông dụng ở chỗ nó rất dễ học, dễ nắm bắt và với một trình soạn thảo trực quan nó cho phép chúng ta dễ dàng thiết kế giao diện người dùng, kiểm tra lỗi…..
– Nói tới C# thì chúng ta lại liên tưởng tới Asp.Net, Windows Phone, Window Form…những nền tảng mà một IT nào cũng biết và nghe nhắc tới.
– Mục đích của khóa học giúp cho các bạn làm quen với môi trường C# và làm sao để có thể tạo ra một ứng dụng với C#

Lập trình PHP căn bản cho người mới học

Nội dung Trailer khóa học
PHP (viết tắt hồi quy “PHP: Hypertext Preprocessor”) là một ngôn ngữ lập trình kịch bản hay một loại mã lệnh chủ yếu được dùng để phát triển các ứng dụng viết cho máy chủ, mã nguồn mở, dùng cho mục đích tổng quát. Nó rất thích hợp với web và có thể dễ dàng nhúng vào trang HTML

– Với Khóa học lập trình PHP căn bản  này myclass.vn sẽ mang đến cho các bạn các kiến thức cơ bản nhất về PHP và cách thức hoạt động của PHP.

MYCLASS.VN CHÚC CÁC BẠN TÌM ĐƯỢC KHOÁ HỌC BỔ ÍCH VÀ THEO ĐUỔI ĐAM MÊ CỦA MÌNH

đầm đẹp giá rẻ, dam dep gia re, tủ bảo quản vaccine, tu bao quan vaccine

Nhận xét của bạn

nhận xét

Tác giả Lion

Lion

Xem thêm

Những phím tắt bạn nên ghi nhớ

Đã sử dụng máy tính thì bạn nên biết những phím tắt này vì nó …

Trả lời